Cách mix đồ cực chuẩn với áo sơ-mi xanh cho các chàng

Các chàng có thể chọn cách sơ vin hoặc để thả áo sơ mi. Trong trường hợp “đóng thùng”, hãy chắc chắn dây lưng và đôi giầy của bạn biết bổ sung cho nhau. Nếu bạn muốn dây lưng trở thành điểm nhấn, hãy chọn màu da cam.Trường hợp ngược lại thì tốt nhất, hãy sử dụng dây da màu nâu.
Sơ mi xanh là một trong những món đồ phổ biến nhất trong tủ quần áo của các quý ông. Chúng là phần linh hoạt nhất của thời trang dành cho nam giới.

Giống như sơ mi trắng, item này cũng có thể được kết hợp với rất nhiều màu sắc, có thể là một bộ phận bổ sung hoặc đóng vai trò chính cho toàn bộ sét đồ.

Trong thực tế, sàn diễn thời trang thế giới mùa xuân hè 2012 đã chào đón màu xanh với các thiết kế dành cho nam giới. Màu sắc này xuất hiện trong tất cả các BST và tất nhiên, đây là năm màu xanh lên ngôi. Cho tới năm 2014, sau khi tìm kiếm được “sự ảnh hưởng” của mình trong làng thời trang, dường như gam màu này lại đang dần trở nên mờ nhạt trong tủ quần áo của nam giới bên cạnh các màu sắc và họa tiết (floral, kẻ sọc, caro, carmo…).

Khi bạn kết hợp sắc xanh với nhau, bạn sẽ có được style khá ấn tượng. Dưới đây là 4 gợi ý kết hợp màu xanh cho trang phục hè của các chàng thêm tươi mát.

vifash_so-mi-xanh-2

vifash_so-mi-xanh-1

Cách kết hợp 1:

Hãy tập trung vào một bộ đồ xanh từ trên xuống dưới. Chọn quần màu xanh đậm hoặc xanh hải quân (xanh navy). Điều này cho phép bạn lựa chọn chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt cùng một chiếc cà vạt màu đen. Nó là sự kết hợp tương phản nhưng không gây bất hợp lý trong set đồ. Bạn cũng có thể thử nghiệm một chiếc sơ mi xanh kẻ caro và kết hợp với cà vạt từ các màu sắc khác như hồng baby hoặc màu xám.
vifash_so-mi-xanh-5

vifash_so-mi-xanh-4

vifash_so-mi-xanh-3

Cách kết hợp 2:

Nếu bạn muốn màu xanh nhưng không chắc muốn mặc nó theo phong cách của một bộ suit, hãy lựa chọn quần xanh đậm kết hợp sơ mi xanh da trời. Nghe như có chút cổ điển sáo mòn, nhưng đây là cách sơ mi xanh làm việc khá hiệu quả khi bạn tham gia các hoạt động vui chơi ở ngoài trời hoặc làm việc tại văn phòng. Nếu cần lựa chọn cà vạt cho phong cách này, hãy chắc chắn chiếc cà vạt đó là tâm điểm của toàn bộ set đồ.
vifash_so-mi-xanh-10

vifash_so-mi-xanh-8

vifash_so-mi-xanh-9

vifash_so-mi-xanh-7

vifash_so-mi-xanh-6

Cách kết hợp 3:

Một chiếc áo sơ mi màu xanh đậm và quần short hoặc quần dài màu be không những phù hợp cho những ngày hè nắng gió mà còn thực sự giúp bạn phá cách. Nên lựa chọn áo sơ mi ngắn tay kết hợp cùng giày xanh navy bằng da lộn.
vifash_so-mi-xanh-11

vifash_so-mi-xanh-12

vifash_so-mi-xanh-13

vifash_so-mi-xanh-14
Cách kết hợp 4:

Làm sao các chàng trai có thể quên được sự kết hợp hoàn hảo giữa áo xanh nhạt và chiếc quần jean xanh đậm (xanh tràm). Đó là set đồ mang tính biểu tượng và có sức sống vượt thời gian hơn bạn nghĩ.

Các chàng có thể chọn cách sơ vin hoặc để thả áo sơ mi. Trong trường hợp “đóng thùng”, hãy chắc chắn dây lưng và đôi giầy của bạn biết bổ sung cho nhau. Nếu bạn muốn dây lưng trở thành điểm nhấn, hãy chọn màu da cam.Trường hợp ngược lại thì tốt nhất, hãy sử dụng dây da màu nâu.

vifash_so-mi-xanh-17

vifash_so-mi-xanh-18

vifash_so-mi-xanh-15

vifash_so-mi-xanh-16
Còn chờ gì nữa, hãy chọn chiếc áo màu xanh cho một ngày đẹp trời như hôm nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *