Dép tông Havaianas của Brazil hấp dẫn các cổ động viên bóng đá

Mặc dù “Havaianas” trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là người Hawaii, song đôi đã trở thành biểu tượng cho Brazil, đặc biệt kể từ năm 1998, dòng sản phẩm mới có in hình quốc kỳ Brazil được giới thiệu nhằm thể hiện sự ủng hộ cho đội tuyển nước này trước kỳ World Cup tại Pháp. Giờ đây, các quốc gia khác cũng có thể làm điều tương tự./
Dép tông bằng nhựa và cao su, có in hình quốc kỳ Brazil trên quai của hãng Havaianas đã trở thành sản phẩm xuất khẩu được ưa chuộng nhất của Brazil và là mặt hàng không thể thiếu được đối với bất cứ du khách nào đến với xứ sở Samba,đặc biệt trong dịp World Cup 2014.

vifash_deptong

Hãng Havaianas đã bắt kịp xu hướng thời đại, khi cho ra mắt một dòng sản phẩm dép tông với thiết kế đặc trưng của 12 thành phố tổ chức World Cup.

Thậm chí, còn có cả các phiên bản dành cho các đội tuyển tham dự giải với lá cờ quốc gia của Anh, Đức, Tây Ban Nha, thay vì Brazil.

Một cổ động viên cho biết: “Khi nhắc đến Bỉ, mọi người thường nghĩ đến bia, chocolate và bánh quế. Khi nghĩ về Brazil, thì đó là vũ điệu samba, các bãi biển và .”

Từng chỉ là sản phẩm cho người nghèo, dép tông Havaianas hiện đã trở thành mặt hàng được ưa thích trên khắp thế giới đối với mọi tầng lớp.

Mặc dù “Havaianas” trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là người Hawaii, song đôi dép tông đã trở thành biểu tượng cho Brazil, đặc biệt kể từ năm 1998, dòng sản phẩm mới có in hình quốc kỳ Brazil được giới thiệu nhằm thể hiện sự ủng hộ cho đội tuyển nước này trước kỳ World Cup tại Pháp. Giờ đây, các quốc gia khác cũng có thể làm điều tương tự./

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *